Cách Nuôi Gà Chọi Tăng Cân – Một Cách Hiệu Quả

141

Cách nuôi gà chọi tăng cân hiệu quả. Để có được kết quả tốt cho các trận chiến thì phải đảm bảo cho gà đủ sức khỏe ra trận với chế độ ăn uống hợp lý. Phải làm sao cho những chú gà thật sự cao ráo, cân nặng vừa phải để tạo được lợi thế riêng.Thì chúng ta phải có những mẹo chăm sóc riêng cho các chiến kê. Hôm nay, ucw88 xin chia sẽ cho anh em cách. Làm thế nào để chăm sóc cho một chiến kê từ ốm yếu trở nên đầy đặn và mạnh mẽ hơn.

Cách nuôi gà chọi tăng cân hiệu quả

 

Trong thời gian nuôi từ nhỏ đến lớn của từng chiến kê. Thì chúng ta sẽ chọn ra được những con gà nào có vóc dáng, chân cẳng thích hợp để ra trận đấu. Nhưng không được như ý muốn, nếu muốn sở hữu một chú gà khỏe mạnh vóc dáng cao ráo đầy đặn. Thì chúng ta cần chăm sóc chúng một cách hợp lí. Trước khi cho một chú gà ra trận, anh em cần có khoảng thời gian nuôi thúc cho gà. Quá trình nuôi thúc giúp cho chiến kê của chúng ta có tâm thế và chuẩn bị tinh thần sẳn sàng đế tham chiến. Sau đây là cách nuôi gà chọi tăng cân một cách hiệu quả cho anh em tham khảo.

Trước hết anh em cần lên cho mình một lịch trình chăm sóc thật khoa học, để đảm bảo được tâm sinh lý của các chiến kê, thông thường chúng ta cho gà ăn vào hai buổi sáng từ 6h đến 7h và chiều tầm 4h đến 5h, Bên cạnh việc ăn uống thì vào buổi sáng anh em cần tắm rữa cho gà một cách sạch sẽ, nếu kĩ hơn anh em tha cho gà một ít rượu trắng để máu huyết lưu thông tốt nhất có thể.

Xem đá gà hay nhất 2019

 

 Vào bổi sáng nên cho gà chọi ăn gì ?

Cách nuôi gà chọi tăng cân hiệu quả thì có rất nhìu cách. Nhưng khi cho gà ăn không đúng thức ăn hay không đúng cách thì gà vẫn tăng cân bình thường. Tuy nhiên, gân gối lại không được tăng hiệu quả, và lực đá của gà lại không được mạnh, không lì đòn. Để có được một buổi sáng thật đầy dinh dưỡng thì anh em cần cho gà ăn những thức ăn bổ dưỡng và hợp lí như sau.

CLick >> Xem Thêm Cách Chăm Sóc Gà Đá

Vào buổi sáng anh em phải chuẩn bị những thức ăn này. Để gà mau tăng gân gối, và có sức khỏe tốt. Đó là một con rắn nước hay các loại rắn nào khác. Mà anh em có thể dễ tìm thấy được ở địa phương. Anh em nên nhớ chỉ bổ sung mồi cho những con gà nào thật sự cần bổ sung gân gối. Vì mồi có rất nhiều chất đạm làm cho gà tăng cân quá mức. Mồi được cắt nhỏ ra, một con cho ăn khoảng 4 đến 5 miếng. Để gà tiêu hóa và hấp thụ tốt thì anh em bổ sung thêm thuốc B1. Giúp gà ăn tốt hơn sức khỏe tốt hơn, một con cho ăn khoảng 4 viên thôi anh em nhé. Bổ sung mồi một tuần chỉ hai lần thôi anh nhé. Vào những ngày khác anh em cứ cho ăn thức ăn mà thường ngày cho ăn.

Làm sao để chọi ăn nhiều mà không bị béo nhưng vẫn đủ chất?

Thì vào buổi trưa củng rất quan trọng để cho gà có một sức khỏe thật sự tốt. Khi gà của chúng ta có một hệ tiêu hóa tốt nên gà rất tham ăn. Nếu chúng ta cho gà ăn như thường ngày thì sẽ dễ béo lên và không có lực khi tham chiến . Để cho gà đỡ thèm ăn thì chúng ta nên bổ sung thêm rau xanh và giảm hàm lượng tinh bột đi. Tuy là rau xanh, nhưng có rất nhiều vitamin để cung cấp đủ cho con gà của chúng ta. Và làm cho gà không tăng cân nhưng vẫn đủ được chất dinh dưỡng.

Có rất nhiều loại rau củ thì anh em nên chọn những loại dể tìm và có nhiều dinh dưỡng. Những loại rau tốt cho gà như giá, cải salad xon, v..v.

Kết thúc

Cách nuôi gà chọi tăng cân hiệu quả. Đó là những kiến thức mà ucw88 tìm hiểu và đúc kết được từ việc nuôi gà lâu năm. Anh em xem nếu có gì hay và kinh nghiệm riêng của mình thì hãy bình luận phía dưới. Để giúp cộng đồng gà đá ngày càng đi lên anh em nhé.

Những ưu điểm khi chơi đá gà online tại UCW88

  1. – Thưởng thành viên mới 100% lên đến 5.000.000VND 
  2. – Thưởng nạp hàng ngày 10%
  3. – Tặng sinh nhật khách hàng 250.000VND 
  4. – Hoàn trả 0.5% hàng ngày
  5. – Hoàn trả thua cược hàng tuần lên tới 20TR 
  6. – Thưởng thành viên trung thành lên tới 1.200.000VND 
  7. – Đăng kỹ tài hoàn hoàn toàn miễn phí
  8. – Thông tin đăng kỹ dễ dàng
  9. – Được cập nhật các kèo ngon mỗi ngày
  10. – Nhận tiền rút tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng

 Click để đăng kí nhận ngay khuyến mãi đến 100%

 

 

Bạn cũng có thể thích