Cách Nuôi Gà Đá Hay – Đá Không Chạy Thể Lực Tốt

1.105

Cách nuôi gà đá hay đá không chạy. Để có được những chiến kê như vậy, anh em phải bỏ ra nhiều công sức lẫn thời gian. Nhưng kết quả lại không như mong muốn. Vì một số lí do nào đó, bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bổn gà, đặt biệt kỹ thuật chăm sóc cho gà. Hôm nay ucw88 xin chia sẽ cho anh em những mẹo hay để có được một chiến kê sát thủ.

Cách Nuôi Gà Đá Hay

 

Để có được một chiến kê có các tố chất như mình mong muốn. Thì trước hết anh em phải chọn cho mình một bổn gà tốt, đặt biệt là gà mái. Đổ ra những lứa con chất lượng, cho anh em chọn lọc ra cho mình những chiến kê tâm đắc nhất. Để bắt đầu quá trình nuôi thúc, tập luyện trước khi ra trận.

Để bắt đầu úp bội nuôi gà tơ. Thì trước tiên anh em cần xổ lãi cho gà, cũng có nhiều cách xổ lãi cho gà như. Xổ bằng thuốc hoặc có thể cho gà ăn một trái cao non cũng giúp được gà xổ lãi tốt. Giúp gà giảm bớt đi giun sáng, gà ăn uống tốt hơn và hấp thụ được nhiều dinh dưỡng hơn. Khi nuôi gà anh em cần chú ý. Đừng để gà tăng cân quá nhanh và cân nặng quá to so với vóc dáng của gà. Tiếp theo là quá trình ăn uống chiếm phần rất quan trọng. Để có được các chiến kê hay đá có lực và lì đòn thì anh em nên. Siêng năng chăm sóc và cho gà ăn những thức ăn có nhìu chất dinh dưỡng và đặt biệt là bổ trợ thêm thuốc.

Đá gà thomo hay nhất 2019

 

Một Tuần Chăm Sóc Gà Đặt Biệt Để Ra Trận

Để có được cách nuôi gà đá hay đó chính là sự đam mê và sự cần cù, chăm sóc của anh em. Nhưng những mẹo này anh cần biết để giúp cho chiến kê của mình thật sự là sát thủ trước khi ra trận. Thì trước khi ra trận trước khoảng một tuần. Thì anh em cần trang bị cho chiến kê của mình những gì ?. Đó là một vấn đề rất quan trọng, mà anh em cần biết. Hôm nay,ucw88 sẽ chia sẽ cho anh em về những mẹo hay này.

Trước hết anh em phải lên lịch chăm sóc cho gà. Thì trước ngày ra trận khoảng một tuần, anh em nên cho gà xổ từ 5 đến 7 lần để gà bắt nhịp. Và anh sẽ biết được lối đá của gà mình, để anh em dễ dàng chăm sóc.

Còn cách xổ gà như thế nào là đúng.Thì anh em nên chọn một con gà đồng trạng với gà của mình. Cho gà đá khoảng ba hiệp, một hiệp khoảng một phút sau đó cho gà nghỉ khoảng một phút, để xổ hiệp tiếp theo. Sau khi xổ xong thì anh em cho gà tắm rửa nghỉ nghơi. Đặt biệt không nên cho gà ăn, anh em nên bỏ vào bội nơi có bóng râm, để gà thư giản. Có thể cho gà ăn nhẹ rau như giá salad, không nên cho ăn cà chua sẽ dễ bị xót ruột không tốt cho gà.

 Click để xem thêm nhìu cách chăm sóc gà hay

Ngày thứ hai thì anh em không nên xổ gà. Mà nên cho gà phơi nắng khoảng 15p, vào khoảng tầm 8h đến 9h. Sau đó, anh em đem vào cho gà tắm rửa nghỉ ngơi. Anh em chú ý đợi gà hạ nhiệt, rồi bắt đầu hãy tắm cho gà tránh gà của chúng ta bị cảm.

Ngày thứ ba thì anh em bắt đầu cho gà tập thể lực. Anh em cho gà chạy bộ bằng chuồng quần hay là chạy bội khoảng 30p. Rồi bắt đầu những ngày sau theo chu trình. Thì anh em tiếp tục cho gà xổ, không nên cho gà xổ và tập thể lực cho gà gần ngày thi đấu. Để tránh gà bị mất sức hay bị chấn thương.

Đó là những vấn đề về tập luyện, để có được cách nuôi gà đá hay. Thì anh em cần trang bị cho mình các kiến thức về màu mạng gà để dành chắc phần thắng nhé.

Click Xem >> Cách xem màu mạng gà 

Kết Thúc

Để có được cách nuôi gà đá hay thì anh em cần phải cần cù và trao dồi thêm nhiều kiến thức, nếu thấy hay thì anh em hãy tiếp tục theo dỗi UCW88 có rất nhìu mẹo đá gà hay từ đá gà online uy tính nhất việt nam.

Những ưu điểm khi chơi đá gà online tại UCW88

  1. – Thưởng thành viên mới 100% lên đến 5.000.000VND 
  2. – Thưởng nạp hàng ngày 10%
  3. – Tặng sinh nhật khách hàng 250.000VND 
  4. – Hoàn trả 0.5% hàng ngày
  5. – Hoàn trả thua cược hàng tuần lên tới 20TR 
  6. – Thưởng thành viên trung thành lên tới 1.200.000VND 
  7. – Đăng kỹ tài hoàn hoàn toàn miễn phí
  8. – Thông tin đăng kỹ dễ dàng
  9. – Được cập nhật các kèo ngon mỗi ngày
  10. – Nhận tiền rút tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng

 Click để đăng kí nhận ngay khuyến mãi đến 100%

 

Bạn cũng có thể thích