Cách nuôi gà đá luôn có lực mạnh nhất

2.024

Cách nuôi gà đá luôn có lực mạnh nhất là niềm mong mỏi lớn nhất đối với các bạn đang nuôi gà đá tại nhà. Với những kinh nghiệm, chiến thuật cho gà luyện tập bên dưới, Admin UCW88 tin chắc rằng sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn những kiến thức vững vàng khi tìm kiếm câu trả lời cho Cách nuôi gà đá luôn có lực mạnh nhất.

Cách nuôi gà đá luôn có lực mạnh nhất

Cách nuôi gà đá luôn có lực mạnh nhất
Cách nuôi gà đá luôn có lực mạnh nhất

Kỹ thuật vào nghệ

Thực ra để chiến kê của bạn có sức chịu những đòn hiểm và có khả năng phát lực khi tung đá hay để cơ thể săn chắc phụ thuộc rất rất nhiều ở kỹ thuật này. Đầu tiền, bạn dùng nghệ trong miền nam nấu với muối, có thể là phèn chua hay một số thuốc đặc dụng, cứ nấu cho tới khi độ sánh tốt là ổn. Tiếp theo, hãy dùng cọ hoặc bàn chải để bôi lên khắp thân thể của gà. Và nếu ai chưa ghi nhớ 2 lưu ý sau đây, cần tìm hiểu lại về cách nuôi gà đá lực mạnh lần nữa:

  • Phải vào nghệ nhiều ở những vùng mà gà hay dính đòn ví dụ như mặt, đầu,lưng, cổ, cánh, hốc nách, ngực, vai… và không ngoại trừ những vùng thường tích mỡ như gầm bụng, mông v.v..
  • Riêng khoeo gối và phần đùi thì vào nghệ nhạt bớt, vào nhật là bởi vì để tránh trường hợp gà bị cứng cựa không thể đá được.

Xem thêmChăm Sóc Gà Đá – Cách Nuôi Gà Đá Khỏe Cực Sung

Cách ra nghệ cho gà chọi đòn

Nếu đã áp dụng xong kỹ thuật vào nghệ trên khoảng 6 tiếng thì bạn cần phải tiến hành công đoạn “ra nghệ”. Việc này được chia ra làm 3 lần như sau:

  • Lần 1: Phun nước chè đồng thời dùng tay xoa cho bớt nghệ.
  • Lần 2: (Sau lần 4 tiếng) Tiếp tục phun nước chè và cũng xoa đều cho bớt nghệ.
  • Lần 3: Trước khi ra nghệ, tiến hành tập quay thóc cho gà, sau đó cho ra nghệ bằng cách om chè tươi xong phun tắm khô cùng rượu hay cùng nước đun sôi để nguội.

Quần sương dãi nắng

Quần sương – dãi nắng là 1 hình thức khổ luyện giúp gà sở hữu sự chịu đựng dẻo dai. Chiến kê của bạn phải trải qua những thời tiết khắc nghiệt, dù nắng nóng hay mưa lạnh hay , thậm chí cả khi sương dày đặc thì gà vẫn bắt buộc phải phơi mình luyện tập để có được một sức khỏe đột phá và khả năng chịu được những đòn nặng.

Hằng ngày, bạn nên cho gà dãi nắng khoảng 60 phút buổi trưa. Tuy nhiên, trong quá trình phơi nắng, phải đặt gà trên nền ẩm, mát và để trong lồng một cốc nước. Còn nếu như thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao khoảng 34 tới 35 độ thì trước khi phơi, bạn nên cho gà uống thêm một chút sâm để đảm bảo sức khỏe.

Xem ngayChăm Sóc Gà Đá – Hướng Dẫn Làm Chuồng Nuôi Gà Đá Đúng Kiểu

Cách om chườm luyện gà chọi đòn

Om chườm là một kỹ thuật nuôi gà chọi quan trọng mà BioSpring không thể bỏ qua trong bài viết hướng dẫn cách nuôi gà đá bởi nó giúp làm tăng sức bền, tăng khả năng chịu đòn, tăng lực đá và giúp cho cơ thể gà được săn chắc hơn.

Để có được 1 nồi om chuẩn, bạn tiến hành nấu nước sôi với củ nghệ, ngải cứu, cau khô và muối. Sau đó, tiến hành om nóng khoảng 10 tới 15 phút và thực hiện tiếp các thao tác om chườm trên cơ thể gà. Đặc biệt lưu ý sau khi nấu xong, không được để quá 4 ngày.

Admin lựa chọn: Đá Gà Online Ucw88 – Hướng Dẫn Chơi Đá Gà Trên Thiết Bị Di Động

Kết Thúc

Như các bạn đã biết, Admin UCW88 luôn chia sẻ những kiến thức nuôi gà đá chuyên sâu nhất để mang lại cho các bạn những kinh nghiệm không ai chia sẻ. Admin mong rằng các bạn sẽ luôn có những chú gà đá khỏe mạnh và chiến thắng. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cách nuôi gà đá luôn có lực mạnh nhất.

Bạn cũng có thể thích