Chăm Sóc Gà Đá – Các Loại Thuốc Cho Gà Đá Chất Lượng

2.263

Chăm Sóc Gà Đá – Các Loại Thuốc Cho Gà Đá Chất Lượng” Cũng như những loại gà khác việc đau bệnh là điều khó tránh khỏi với gà đá,hôm mình sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng một số loại thuốc phòng bệnh và chữa bệnh cho ga chiến.Mình sẽ nói cho các bạn biết rõ vê công dụng,cách dùng và giá thành hợp lý các bạn cùng xem bài viết nếu thấy hay thì chia sẽ cho các anh em khác xem nhé !

Chăm Sóc Gà Đá - Các Loại Thuốc Cho Gà Đá Chất Lượng
Chăm Sóc Gà Đá – Các Loại Thuốc Cho Gà Đá Chất Lượng

Chăm Sóc Gà Đá – Các Loại Thuốc Cho Gà Đá Chất Lượng

Một số loại thuốc rẻ tiền,công dụng tốt : 

  • Kháng Sinh A Móc : Loại này có công dung tăng sức đề khác cho gà mỗi khi thời tiết thay đổi tránh được các bệnh do thời tiết gay ra như sổ mũi,khò khè,có đàm cổ,.. Giá mỗi viên rơi vào khoảng từ 1000-1500 đồng,liều dùng mỗi con 1 viên khi thời tiết thay đổi cho gà nòi,gà tre dùng nữa liều của gà nòi.
  • CEDIPECT : Thuốc này chuyên trị ho đàm cho người rất là hay,với gà chiến cũng vậy khi gà bị đàm,sổ mũi cho gà nồi uống 2 viên gà tre uống 1 viên. 1 vĩ này có giá 14-15k.
  • MARTYLAN : Công dụng thuốc này cũng giống như CEDIPECT,hỗ trợ trị cảm cúm,khò khè,sổ mũi,đàm,.. sau khi cho gà uống CEDIPECT tiếng hàng chích cho gà nòi khoảng 0.3cc và 1.5cc với gà tre. 1 chai thuốc này có giá 90k/20ml.
  • BECOZYME : sau khi dùng 2 lại thuốc CEDIPECT & MARTYLAN  vẫn không khỏi các bạn mua BECOZYME về chích với liều là 0.5cc cho gà nòi. Giá của loại này hơi đắt tiền nó khoảng 90k/họp/6 ống thuốc,nếu các bạn chăm sóc gà đá với số lượng ít thì nên dùng thẳng BECOZYME không cần mua 2 loại thuốc trên.

Kết Thúc :

Mình thì rất thích chia sẽ kinh nghiệm với các anh em chơi đá gà,có anh em nào muốn kết bạn làm quen thì để lại số điện thoại bên dưới phần bình luận nhe anh em.Mình mong rằng qua bài viết “Chăm Sóc Gà Đá – Các Loại Thuốc Cho Gà Đá Chất Lượng” các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi gà mắc bệnh. Chúc tất cả anh em thành công và may mắn !

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích