Đá gà online mới nhất trực tiếp gà đá nạp như búa bổ

Đá gà online mới nhất trực tiếp gà đá nạp như búa bổ – Admin ucw88 đảm bảo với các bạn rằng sau khi xem video này các bạn sẽ có cảm giác muốn sở hữu ngay chiến kê này.đá nạp đòn cực mạnh đá kiểu này thì khó có gà nào chịu đòn cho nổi.

Đá gà online mới nhất trực tiếp gà đá nạp như búa bổ
Đá gà online mới nhất trực tiếp gà đá nạp như búa bổ

Link đăng ký

Đá gà online mới nhất trực tiếp gà đá nạp như búa bổ

Một ngày đẹp trời tôi cùng một số anh em đam mê đá gà trong xóm mới rũ nhau cấp kèo đá chơi,tôi mới mua được con gà của người chú ở bến tre thấy hình hài cũng tốt nên đem ra đá chơi cho vui bởi lườn quẹo nên không dám đá tiền lớn dù nó đá rất hay.

Nhờ thằng em thả gà giúp,tôi dùng điện thoại quay phim lai để chia sẻ cho anh em cùng xem.Hai con gà đá nạp rất tốt,vừa đếm 1-2-3 thả gà cả hai đã xong vào tấn công đối thủ,ban đầu gà tôi bị đá té xuống,như các bạn đã biết gà lườn quẹo rất dễ té nên gặp đòn mạnh là té ngày.

sau đó nó đứng dậy và tung liên tiếp e chân cực mạnh vào đối thủ,làm gà của thằng bạn mất phương hướng,xong gà tôi đúng canh một lúc rồi tung đòn chí mạng 500 phao vào gà đội bạn khiến gà bạn đau đớn và bỏ chạy.

Khi tôi up clip này lên youtube có rất nhiều anh em hỏi mua cũng có người kêu tôi nên đêm qua trường gà tho mo đá,người thì bảo có gà hay như thế nên để đá tiền lớn không thì bán đi cho các tay chơi đem đá tiền lớn,người lại bảo để đá xong đổ mái.

Kết thúc : 

Mình sẽ luôn cập nhật những clip đá gà online mới nhất cho anh em xem,cũng như ngày hôm nay mình đã chia sẻ cho anh em clip trực tiếp gà đá nạp như búa bổ xem thì có rất nhiều anh em trao đổi rất vui.

 

Bạn cũng có thể thích