Đá gà tre – gà đá cựa hiểm thắng trong 30s tại rẫy cà phê

Đá gà tre – gà đá cựa hiểm thắng trong 30s tại rẫy cà phê.Mời tất cả các bạn cùng xem video đá gà mình mới sưu tầm được ngày hôm nay,trận gà có thể nói là rất hay đối với gà tre 2 gà đá cựa kinh khủng.Trận đấu được diễn ra trên rẫy cà phê tại tĩnh Bình Phước,diễn biến chính của toàn trận chỉ trong vòng 1 phút.

Đá gà tre – gà đá cựa hiểm thắng trong 30s tại rẫy cà phê

Đá gà tre - gà đá cựa hiểm thắng trong 30s tại rẫy cà phê
Đá gà tre – gà đá cựa hiểm thắng trong 30s tại rẫy cà phê

Đăng Ký Tài Khoản Ucw88 Bằng Link Này

Xem video này mình nghỉ chắc địa bàn Bình Phước chắc là không có trường gà nên anh em mới vào tận rẫy cà phê để chiến,hoang dã mà hấp dẫn mà lại an toàn hơn.

Cặp gà này đá chạng 9 lạng,nhìn chung cả 2 đá rất đâm đặc biệt là gà điều nếu xét về gà tre thì tôi thấy cặp này đá rất tốt đá cựa,pin mạnh.Gà điều nạp rất hay phan 1 lần cả 2 cựa vào ngực đối thủ,nhưng gà chuối rất lỳ và phản đòn rất hấp dẫn.

Xem ngay : Hướng dẫn chơi đá gà online ăn tiền

Vửa thả ra gà điều đã kịp gửi vào ngực đối thủ 2 chân liên tiếp,các bạn hãy chú ý thật kỹ ở giây thứ 3 gà đỏ đánh đòn búa bổ trực diện vào ngực đối thủ bàng cả 2 cựa.Sau đó cả 2 lao vào tấn công tới tấp vào đối phương,đến giây thứ 18 gà đỏ bắt đầu có biểu hiện xuống sức bỏ đầu và bị gà chuối đánh đòn quyết định kết quả là gà đỏ bỏ chay.

Xem ngay : Hướng dẫn đăng ký tài khoản đá gà online tại ucw88

Đối với đá gà tre thì chỉ cần đảm bảo được các yếu tố sau là giành chiến thắng : gà lỳ,pin tốt,đá cựa,biết tránh né,chỉ cần bao nhiêu đó thôi thì chiến kê của bạn có thể nói là vô địch thủ nếu  gà đá cựa hiểm nữa thì đúng là chỉ có lấy bao mà đựng tiền thôi đúng không anh em.

→ Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Đại Lý Ucw88 Nhận Hoa Hồng Khủng Đến 50%

 

 

Bạn cũng có thể thích