Gà đá cựa sắt cần biết những loại cựa gà đá đâm hiểm nhất

540

Gà đá cựa sắt cần biết những loại cựa gà đá đâm hiểm nhất.Theo như kinh nghiệm tích góp được từ những tay chơi gà lão làng trong giới đá gà.Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các chọn ra những chiến kê sát thủ mà không phải ai cũng biết.

Gà đá cựa sắt cần biết những loại cựa gà đá đâm hiểm nhất
Gà đá cựa sắt cần biết những loại cựa gà đá đâm hiểm nhất

Link đăng ký tài khoản đá gà online miễn phí

 

Gà Đá Cựa Sắt Cần Biết Những Loại Cựa Gà Đá Đâm Hiểm Nhất

 

Để lựa chọn được một chiến kê sát thủ có rất nhiều tiêu chí như thân hình gà,màu gà,vảy gà,…trong đó cựa gà cũng là một phần không thể thiếu khi các bạn tiến hành lựa chọn một chiến kê hoàn hảo. Sau đây mình sẽ liệt kê cho các bạn biết một số loại cựa gà đá đâm hiểm nhất.

Hướng dẫn chơi đá gà online → https://ucw88.org/da-ga-online-ucw88-huong-dan-da-ga-truc-tuyen-uy-tin.html

  1. Cựa Nhật Nguyệt : Cựa Nhật Nguyệt là loại cựa có 1 bên trắng 1 bên đen, hoặc khúc trắng khúc đen,loại cựa này cho thấy đây là con gà có lối đá rất đâm có thể hạ gục đối thủ bằng những đòn đánh tử huyệt thường tìm đúng vào tim đối thủ.
  2. Cựa kim: Cựa Kim nhìn rất nhỏ thon dài và nhọn,gà có loại cựa này đá mỗi chân mỗi đâm nhưng có 1 nhược điểm là đâm không hiểm. Loại cựa này sẽ rất thích hơp với gà tre.
  3. Cựa Tam Cường : Loại cựa này thuộc loại hàng hiếm,cựa này sẽ đóng ở giữa 2 vảy to nếu cựa Tam Cường được kết hợp với vảy liên giáp hay đại giáp thì gà của bạn vô đối thủ.
  4. Cựa Đọc Đao : Loại này gà chỉ có một bên chân đóng cựa bên còn lại không có,người ta thường nói có tất có tài đúng chính xác là như vậy.Gà có cựa đọc đao đá rất thông minh canh chờ thời cơ và tung ra những đòn chí mạng,cựa này thuộc loại hàng hiếm trong số hàng hiếm nên các bạn giữ kỹ nhé.

Kết Thúc :

Mình viết bài hướng dẫn với mục đích cùng các anh em chia sẻ kinh nghiệm cũng như giao lưu kết bạn nếu có cơ hội thì cùng nhau cafe 1 bữa. Mong rằng qua bài viết “Gà đá cựa sắt cần biết những loại cựa gà đá đâm hiểm nhất” các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn cho mình một chiến kê sát thủ.

Hướng dẫn chăm sóc gà đá  → https://ucw88.org/cham-soc-ga-da 

 

Bạn cũng có thể thích