Những mánh khóe nuôi gà đá phải biết

374

Những mánh khóe nuôi gà đá phải biết dưới đây là kinh nghiệm từ các chuyên gia nuôi gà đá. Những kinh nghiệm này ít khi được chia sẻ nhưng tại ucw88.org chúng tôi luôn mang đến cho các bạn kiến thức tốt nhất về nuôi gà đá. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết Những mánh khóe nuôi gà đá phải biết bên dưới.

Những mánh khóe nuôi gà đá phải biết

Những mánh khóe nuôi gà đá phải biết
Những mánh khóe nuôi gà đá phải biết

Xem thêm: Đá Gà Online Ucw88 – Hướng Dẫn Đá Gà Trực Tuyến Uy Tín

Có thể biết rằng mánh khóe chăm gà không phải sư kê nào cũng tiết lộ và bật mí từ a cho đến z, chính vì vậy đây có thể là những chia sẻ chân thực, rõ ràng nhất, còn những mánh khóe gian lận trong trận đấu để thắng cược thì đó lại là vấn đề khác, không ai tự khai ra cho người khác biết, cho nên chúng ta nên bằng lòng với những gì mình tham khảo được trong bài viết lần này, thực hiện một cách thường xuyên, không bỏ qua giai đoạn từ đó sẽ cho ta một kết quả thật tốt.

Cái bài thuốc thứ nhất hay được các sư kê giỏi chăm sóc gà như sau : cứ tuần một lần, thì người chơi gà thường lấy lá tre, cộng với rượu, có thêm trong đó là vỏ cây gạo, ngải cứu, thêm một lượng nghệ vừa đủ rồi thực hiện đun lẫn các hợp chất lên.

Xem thêm: Chăm sóc gà đá trước khi ra đấu trường như thế nào ? 

Sau khi hoàn thành thời gian đun nước sôi, chúng ta phải cần có thời gian để ấm rồi dùng khăn mặt thấm nước ấy, vắt ráo một tý, rồi chườm đắp vào cơ thể gà, mục đích của việc làm này là để cho gà rắn rỏi và làm lâu ngày sẽ giúp cho da có độ lỳ hơn.

Cách “vần” cho “rạn đòn” đó là cách huấn luyện từ khi gà mới nở, xong đủ tuổi là huấn luyện cho đến tháng thứ mười, bằng cách là vần gà ở sới nhà. Vần đủ lâu, đủ thời gian huấn luyện gà sẽ khắc tự dũng mạnh, vào trận thực tự tin rạn đòn, không sợ đối thủ.

Sau đó là thủ tục bổ sung là “quần sương”  và dầm cẳng cho gà bằng các hỗn hợp nước tiểu cộng với nghệ, cho thêm vào một ít muối, sau thời gian này gà sẽ trở nên cứng cáp hơn, nhìn trưởng thành và thiện chiến hơn. Bên cạnh đó bạn cùng cần bổ sung “Các Loại Thuốc Cho Gà Đá Chất Lượng

Ở trên chỉ là một số cách tập luyện, chăm sóc chiến kê thì chúng ta đã thấy vả mồ hôi hột rồi, để chúng thành tài , thắng trận không phải là việc đơn giản vì thê, mỗi con gà mang chiến thắng trong mỗi trận đấu, thì thường nói lên ý nghĩa về công chăm sóc của người huấn luyện, đó cũng là cách đền đáo của các chú gà đối với chủ nhân nuôi mình.

Nhìn chung thì đó cũng là một số mánh khóe về khía cạnh chăm sóc huấn luyện, mà nếu ai không biết hoặc không thực hiện đầy đủ các quy trình kể trên thì gà chắc chắn sẽ không có nổi trận thắng, vì đó là điều bắt buộc nhưng không phải sư kê nào cũng biết.

Kết Thúc

Bên trên là một trong những mánh khóe nuôi gà đá phải biết khi đam mê môn đá gà này. Chúng tôi còn rất nhiều những kinh nghiệm nuôi gà đà và sẽ chia sẻ đến các bạn trong chuyên mục Chăm Sóc Gà Đá. Các bạn hãy theo dõi đón xem nhé. Nếu có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới và chúng ta cùng thảo luận./

Bạn cũng có thể thích