Ucw88 sắp có trò chơi dự đoán gà trúng card điện thoại

315

Ucw88 sắp có trò chơi dự đoán gà trúng card điện thoại, Admin UCW88 xin thông báo với tất cả anh chị em trong thời gian qua đã quan tâm đến website của chung tôi.Để nâng cao độ hấp dẫn và tính giải trí của các video đá gà,chúng tôi sẽ cho ra mắt trò chơi dự đoán gà thắng trúng card điện thoại.

Ucw88 sắp có trò chơi dự đoán gà trúng card điện thoại

Ucw88 sắp có trò chơi dự đoán gà trúng card điện thoại

Link Đăng Ký Ucw88

Cách thức chơi

  • Admin sẽ tiến hành live tream các trận gà trực được ghi hình trực tiếp từ các trường gà,phần live tream sẽ dược phát trong chuyên mục Video Đá Gà.Các bạn muốn tham gia chơi chỉ cần comment chọn tên hoặc màu gà mình muốn giành chiến thắng.
  • Cú pháp comment sẽ như sau ” Chọn màu gà + số điện thoại của bạn ” , bạn comment số điện thoại để chúng tôi có thể gửi card nếu các bạn may mắn thắng cuộc. Trường hợp nhiều người cùng chọn đúng kết quả thì các bạn trúng phải comment tiếp một con số mà mình thích sau đó chúng tôi sẽ rút thăm 1 con số ngẫu nhiên để chọn người nhận thưởng.
  • Lưu ý : Phần thưởng là những chiếc card điện thoại mệnh giá từ 50k đến 100k, nên nhớ các bạn phải chia sẽ bài viết thì mới nhận được phần thưởng nhé.

Mong muốn của tôi

Tất cả anh em chúng ta đều có chung niềm đam mê,vậy nên admin rất mong muốn một số vấn đề,trước tiền là anh em chúng ta phải hòa đồng trong cuộc chơi,giữ văn hóa cho website,nghiêm cấm các cá nhân tổ chúc có comment thô tục,mất văn hóa gây ảnh hưởng xấu đến các anh em khác.

Title : ” Ucw88 sắp có trò chơi dự đoán gà trúng card điện thoại

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích