Video Đá Gà – Xem Những Clip Đá Gà Hay Nhất Tại Trường Gà S128

Video Đá Gà – Xem Những Clip Đá Gà Hay Nhất Tại Trường Gà S128. Có thể bẹn chưa biết S128 là một trong những trường gà lớn nhất thế giới,chuyên cung cấp dữ liệu trực tiếp cho các nhà cái đá  gà lớn có tên tuổi.Bây giờ chúng ta cùng xem đoạn video bên dưới nhé !

Video Đá Gà - Xem Những Clip Đá Gà Hay Nhất Tại Trường Gà S128
Video Đá Gà – Xem Những Clip Đá Gà Hay Nhất Tại Trường Gà S128

 

Đăng Ký Tài Khoản Đá Gà Online

 

Video Đá Gà – Xem Những Clip Đá Gà Hay Nhất Tại Trường Gà S128

Diễn biến của trận gà hấp dẫn :

Gà Đỏ : cân nặn 2.4kg,gà tơ mới đá trận đầu tiên.

Gà Xanh : cân nặng 2.45kg,thành tích thắng 3 trận liền không bị cựa thường chỉ hạ gục đối thủ trong vòng 5 giây.

Sau khi chuẩn bị xong,trọng tài ra hiệu cho 2 bên thả gà,2 con gà xong vào tấn công đối thủ. Gà xanh cất cao hơn gà đỏ,khi rơi xuống gà xanh bị gà đỏ đá dính 1 dao vào ngực nhưng có vẻ không sao. Lấy lại được thế gà xanh bay vào đá tiếp 1hit 2 hit 3hit gà đỏ trúng cổ và chết nằm bất động.

Như vậy là chiến tích của gà xanh lại được thêm 1 trận thắng trong 3 hit,rất hiếm có con gà nào đá ở đấu trường lớn vượt qua trận thứ 3. Sau trận đấu này chủ gà được các tay chơi trả giá cho con Hùng Kê là 50.000$,tương đương 1.1 tỷ tiền việt,một con số quá lớn đối với 1 con gà chiến nhưng ông quyết định không bán. Nếu là mình trong trường họp này có lẽ mình cũng không bán,1 cái máy đẻ ra tiền mà làm sao bán được.

Kết Thúc :

Các bạn hãy bấm đăng ký kênh youtube của mình để được nhận thông báo xem Video Đá Gà – Xem Những Clip Đá Gà Hay Nhất Tại Trường Gà S128.Xin kính chúc tất cả anh em có một ngày vui vẻ hạnh phúc bên gia đình.Đặc biệt là bách chiến bách thắng,xin cảm ơn anh em đã ủng hộ mình sẽ cố gắn quay những video hấp dẫn về cho anh em coi nhé !

 

 

Bạn cũng có thể thích