Xem đá gà online campuchia mới nhất – video đá gà trực tiếp hấp dẫn quá

Xem đá gà online campuchia mới nhất – video đá gà trực tiếp hấp dẫn quá.Lâu lắm rồi mình mới có cơ hội xem được clip chọi gà hay như vậy,không xem một mình mà quyết định chia sẻ cho anh em cùng xem cho có tinh thần nhé !

Xem đá gà online campuchia mới nhất – video đá gà trực tiếp hấp dẫn

Xem đá gà online campuchia mới nhất - video đá gà trực tiếp hấp dẫn quá
Xem đá gà online campuchia mới nhất – video đá gà trực tiếp hấp dẫn quá

 

Đăng ký tài khoản đá gà

Sơ lượt về trận đấu sinh tử

Gà đỏ cân nặng 2kg380 đẹp trai thuộc loại hàng hiếm,đã đạt thành tích 5 trận bất bại trên cả trường Bình Hiệp và trường gà thomo.Đặc biệt ông thánh kê này chuyên đá cựa dao và dường như chưa có đối thủ nào đâm được.

Gà xanh cân nặng 2kg360 cũng có thành tích nhưng chưa đá cựa dao lần nào,thắng 3 trận tiền lớn ở Nam Vồ,không biết có hẹn trước không mà chủ gà lại quyết định đá cựa dao mà không phải cựa sắt. 

Xem ngay : Hướng dẫn chơi đá gà online

Một trận đấu được nhận định là quá chênh lệch về kinh nghiệm trận mạc lẫn đòn đá,chúng ta phải công nhận hình thể gà đỏ đúng là một chiến kê thực thụ bởi sự nhanh  nhẹn hình hài đẹp trai.

Trọng tài vừa đếm 1 2 3 thả gà thì gà đỏ với kinh nghiệm sẵn có của mình đã lao vào đánh phủ đầu đối thủ bằng những đòn rất nghiệt khiến gà xanh không kịp phản ứng.Sau tiếng đếm thứ 3 cũng là lúc gà đỏ tung đòn trời gián vào ngực gà xanh khiến anh ta phải thốt lên  “aahhhhhh đâu quá anh ơi”

1 hit 2 hit 3 hit rồi liên tiếp những cây cựa sắt nhọn vào ngực,đầu gà xanh,lúc này có thể nhận thấy gà xanh không còn đường nào kháng cự nếu tôi là đã chịu thua cho rồi chứ đá chỉ thêm mất thời gian. 

Kết thúc :

Để xem đá gà online campuchia mới nhất các bạn hãy ấn theo dõi website để được cập nhất các video đá gà trực tiếp hấp dẫn nhé.Ad sẽ luôn cập nhật những video hấp dẫn nhất từ các trường gà campuchia như trường gà thomo,bình hiệp,trường gà s128.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và may mắn nhé !

Bạn cũng có thể thích