Xem Ngày Ra Trận Đá Gà – Xem Màu Mạng Gà Đá

160

Xem ngày ra trận đá gà. Củng như là cách xem màu mạng gà đá rất dễ dàng cho anh em. Để giành được chiến thắng ở một đấu trường lớn. Các chiến kê của chúng ta cần có một chế độ chăm sóc đặt biệt. Bên cạnh đó phần không kém quan trọng đó là các yếu tố bên ngoài khác. Như thời tiết, khí hậu và đặt biệt là cách xem ngày ra trận đá gà và cách xem màu mạng gà. Hôm nay, ucw88 xin chia sẽ cho anh em những mẹo hay này. Vì nó quyết định chiến thắng của anh em lên đến 50%.
Nơi Hội Tụ Các Sư Kê

Những điều nên biết khi xem ngày ra trận đá gà

Để biết được ngày giờ mà gà của chúng ta thật sự sung mãn. Và biết được thời thế của một chiến kê, thì anh em phải trang bị cho mình một số kiến thức về ngũ hành. Nếu anh em nắm được ngũ hành thì anh em sẽ dễ dàng biết được. Sự tương khắc, tương sinh của từng màu mạng gà thuộc ngày đó.

Kiến thức ngũ hành cơ bản khá đơn giản. Để biết gà của mình thuộc mệnh gì, trong ngủ hành thì anh em có thể dễ dàng nhận biết. Bằng cách xem màu long của gà và xếp vào ngũ hành. Sau đây là cách xem gà của mình thuộc mệnh gì:

 1. Gà nhạn: mạng kim
 2. Gà ô: mạng thủy
 3. Gà tía : mạng hỏa
 4. Gà ô vàng: mạng thổ
 5. Gà xám : mạng mộc

Anh em chú ý những con gà thuộc màu long ngủ sắc thì sẽ không xếp vào một màu mạng cụ thể.

Kiến thức thứ hai mà anh em cần nắm cho mình. Đó là cách xem ngày hôm nay thuộc ngày gì, thì củng dễ dàng để cho anh em biết được thôi. Anh em chỉ cần lấy tờ lịch ngày hôm đó ra xem, trên lịch có ghi rất rõ hôm nay là ngày gì, giờ gì. Anh em chỉ cần nắm được hai kiến thức này thì, sẽ biết được cách xem ngày ra trận đá gà. Để chia sẽ rõ hơn cho anh em là vào những ngày nào thì gà của mình khắc chế con gà khác. Những ngày nào gà mình có phong độ tốt và sung sức hơn những ngày khác.

Để biết những ngày đó là ngày gì, và có sự khắc chế như thế nào.Thì anh em hãy truy cập vào trang ucw88.org vào mục tử vi gà đá để xem. Trong đó chúng tôi đã đăng tải rất nhiều bài viết về màu mạng gà đá. Hoặc anh em click vào đường dẩn này nhé: ucw88.org/tu-vi-ga-da.

Kết thúc

Đây là những mẹo về màu mạng gà đá rất hay, và được rất nhiều sư kê trong giới đá gà quan tâm đến. Vì đây là yếu tố tâm linh, và được lưu truyền trong nhân gian, tuy nhiên lại rất hiệu dụng. Những kiến thức trên được chúng tôi tổng hợp lại và đúc kết được kinh nghiệm sau một khoảng thời gian chiến đấu ở các đấu trường lớn như đá gà thomo, đá gà 67, và các trường gà lớn như Campuchia Philippin

Click>> Để Đăng Kí Đá Gà Online Và Xem Đá Gà Trực Tiếp Tại Nhà Cái Uy Tín Nhất Việt Nam

Những ưu điểm khi chơi đá gà online tại UCW88

 1. – Thưởng thành viên mới 100% lên đến 5.000.000VND 
 2. – Thưởng nạp hàng ngày 10%
 3. – Tặng sinh nhật khách hàng 250.000VND 
 4. – Hoàn trả 0.5% hàng ngày
 5. – Hoàn trả thua cược hàng tuần lên tới 20TR 
 6. – Thưởng thành viên trung thành lên tới 1.200.000VND 
 7. – Đăng kỹ tài hoàn hoàn toàn miễn phí
 8. – Thông tin đăng kỹ dễ dàng
 9. – Được cập nhật các kèo ngon mỗi ngày
 10. – Nhận tiền rút tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng
Bạn cũng có thể thích